1. NHÂN VIÊN BẾP
* Số lượng: 01 ( Nam/nữ )
* Yêu cầu:
- Độ tuổi: từ 20 – 40 tuổi.
- Địa điểm làm việc: TP.Cần Thơ
- Ưu tiên cho người có kinh nghiệm nấu bếp: Buffet và cơm đoàn
- Có giấy chứng nhận nghề bếp: âu, á và Việt
- Mức lương: Thỏa thuận
2. NHÂN VIÊN DỌN PHÒNG
* Số lượng: 02 ( Nam/nữ )
* Yêu cầu:
- Độ tuổi: từ 20 – 35 tuổi.
- Địa điểm làm việc: TP.Cần Thơ
- Ưu tiên cho người có kinh nghiệm
3. NHÂN VIÊN TẠP VỤ
* Số lượng: 01
* Yêu cầu:
- Độ tuổi: từ 30 – 45 tuổi.
- Địa điểm làm việc: TP.Cần Thơ
- Mức lương: Thỏa thuận
■ Hạn chót nộp hồ sơ:
30/06/2020. Ưu tiên
hồ sơ nộp sớm
■ Hồ sơ dự tuyển gồm:
- Đơn xin việc (nêu rõ quá trình công tác, khả năng và kinh nghiệm làm
việc)
- Sơ yếu lý lịch (có dán ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương)
- Bản sao các văn bằng chứng chỉ.
- Bản sao Hộ khẩu, CMND, giấy chứng nhận khám sức khoẻ (không quá 03
tháng).
Ưu tiên hồ sơ nộp sớm và đầy đủ theo yêu cầu.
■ Hồ sơ nộp trực tiếp tại:
Phòng Tổ Chức Hành Chánh – Khách sạn Sài Gòn Cần Thơ
Số 55 Phan Đình Phùng, P.Tân An, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
Điện thoại: 0292. 3829508
Hoặc địa chỉ email: tchcsgct@gmail.com
Lưu ý:
+ Đề nghị ghi rõ tên vị trí dự tuyển, nơi làm việc lên góc trái phong bì
đựng hồ sơ;
+ Những hồ sơ công chứng sẽ được yêu cầu bổ sung sau khi ứng viên trúng
tuyển;
+ Công ty không hoàn trả hồ sơ dự tuyển. |