1. Bếp chính
Số lượng: 02
Thời gian làm việc: Theo ca (8 tiếng)
Lương: thỏa thuận
* Mô tả công việc:
- Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập
vào bao gồm cả số lượng và chất lượng;
- Tiếp nhận Order của khách hàng, Trực tiếp chế biến món ăn, trang trí
theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng;
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn;
- Thực hiện theo yêu cầu các bếp trưởng hỗ trợ khi cần thiết.
2. Giám sát Buồng phòng
Số lượng: 01 (Nam/Nữ)
Thời gian làm việc: Theo ca 07:00 - 15:00 (ca 1); 14:00 - 22:00 (ca 2);
Lương: 6.000.000-8.000.000/tháng
* Mô tả công việc:
- Phân chia, giám sát công việc nhân viên buồng phòng;
- Kiểm tra vệ sinh phòng khách, khu vực tầng
- Theo dõi tình trạng phòng;
- Kiểm soát, theo dõi tình trạng hoạt động của các trang thiết bị, dụng
cụ, hóa chất;
- Huấn luyện nghiệp vụ cho nhân viên buồng phòng;
- Công việc khác có liên quan theo yêu cầu của cấp trên.
3. Nhân viên Kinh doanh/CSKH
Số lượng: 02 (Nam/Nữ)
Lương: cơ bản + hoa hồng Doanh thu
* Mô tả công việc:
- Tìm kiếm khách hàng.
- Đàm phán và ký hợp đồng cung cấp dịch vụ.
- Xây dựng mối quan hệ khách hàng; Chăm sóc khách hàng.
- Liên kết với các bộ phận khác trong việc phục vụ khách hàng.
- Hỗ trợ khách hàng khi khách hàng đến trực tiếp văn phòng đăng ký các
dịch vụ của khách sạn và xử lý các vấn đề hợp đồng liên quan.
- Tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ của khách sạn, thuyết phục khách
hàng và tiến hành ký kết hợp đồng, hoàn tất các thủ tục đăng ký và nhận
thanh toán với khách hàng.
- Thực hiện một số công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
- Ứng viên có kỹ năng giao tiếp tốt, ngoại hình ưu nhìn.
- Ưu tiên cho các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhà
hàng, khách sạn.
- Yêu cầu chung: Có sức khỏe tốt; Trung thực, nhiệt tình và có trách
nhiệm trong công việc;
4. Nhân viên Phục vụ nhà hàng khách quốc tế
Số lượng: 04 (Nam/Nữ)
Thời gian làm việc: Theo ca (8 tiếng)
Lương: 4.500.000 – 5.500.000đồng/tháng.
* Mô tả công việc:
- Set up bàn ghế và dụng cụ phục vụ Buffet, Hội nghị và tiệc, Ala Carte
- Chào đón, giới thiệu, phục vụ khách theo quy trình của nhà hàng.
- Trực tiếp ghi order, giới thiệu menu cho khách;
- Quan sát, hỗ trợ, phục vụ kịp thời các yêu cầu của khách;
- Kiểm tra các order trước khi thanh toán, trực tiếp thực hiện quá trình
thanh toán;
- Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.
5. Nhân viên pha chế:
Số lượng: 02 (Nam/Nữ)
Thời gian làm việc: Theo ca (8 tiếng)
Lương: 4.500.000-5.500.000 đồng/tháng/
*Mô tả công việc:
Pha chế và phục vụ thức uống theo tiêu chuẩn của khách sạn, bảo đảm chất
lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Vệ sinh máy móc, công cụ dụng cụ khu
vực làm việc.
6. Nhân viên Lễ tân
Số lượng: 02 (Ưu tiên Nam)
Tuổi: từ 22 – 30 tuổi
Thời gian làm việc: theo ca 8 tiếng
Lương: 5.000.000 – 6.000.000đồng/tháng.
* Mô tả công việc:
– Thực hiện các thủ tục check-in, check-out, đăng ký tạm trú cho khách
đến lưu trú theo quy trình.
– Đón tiếp khách, phối hợp với nhân viên Buồng bố trí phòng cho khách.
– Tiến hành các thủ tục nhận, bảo quản tài sản của khách ký gửi ở khu
vực lễ tân, tiền sảnh theo đúng quy định của khách sạn. Nhận và bàn giao
ca một cách cẩn thận, giao nhận phải có sổ ghi chép rõ ràng, chi tiết.
– Luôn luôn ở tư thế sẵn sàng phục vụ khách.
– Và một số công việc khác có liên quan theo yêu cầu của cấp trên.
7. Nhân viên Bảo vệ nội bộ
Số lượng: 02 (Nam)
Thời gian làm việc: Theo ca (8 tiếng)
* Mô tả công việc:
- Bảo vệ an ninh trật tự, giữ gìn tài sản của nhân viên cũng như khách
hàng.
- Quản lý, sắp xếp khu vực để xe gọn gàng, trật tự theo quy định;
- Thực hiện công tác PCCC tại đơn vị;
- Hỗ trợ hành lý cho khách khi có yêu cầu.
- Và một số công việc khác có liên quan theo yêu cầu của cấp trên. |