I. VỊ TRÍ: TRƯỞNG BỘ PHẬN VƯỜN ƯƠM KHÓM MD2
- Số lượng: 01 nhân sự.
- Địa điểm làm việc: tại Vườn ươm. Địa chỉ: huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang
1. Mô tả công việc:
- Tổ chức và quản lý các hoạt động sản xuất tại Vườn ươm.
- Lập kế hoạch, theo dõi việc thực hiện sản xuất tại Vườn ươm theo tuần/tháng/quý.
- Quản lý tài sản, hồ sơ, giấy tờ … tại Vườn ươm.
- Các công việc khác theo sự phân công.
- Quản lý toàn bộ các hoạt động sản xuất, kỹ thuật của Vườn ươm, đảm bảo
đạt được kết quả tối ưu về mặt kỹ thuật và kinh tế.
- Quản lý và chịu trách nhiệm về tài sản tại Vườn ươm.
- Kiểm tra tiến độ công việc tổng quan của Vườn ươm, bố trí công việc
cho các nhân viên và công nhân tại trang trại.
- Kiểm soát tuân thủ các quy trình, quy định trồng trọt được phê duyệt.
- Báo cáo định kỳ (hằng ngày, tuần, tháng, quý, năm) cho BGĐ công ty
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên
- Tham mưu cho BGĐ về những vấn đề khác thuộc lĩnh vực chuyên môn.
2. Yêu cầu công việc:
- Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Kỹ sư Khoa học cây trồng/ BVTV/ Nông học/Công
nghệ sinh học/Quản trị kinh doanh hoặc các ngành có liên quan.
- Có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm quản lý trang trại trồng trọt.
- Có kiến thức và kỹ năng quản lý điều hành, giao tiếp tốt, kỹ năng đàm
phán và tổ chức công việc hiệu quả.
- Kỹ năng tổng hợp và phân tích thông tin, lập kế hoạch và tổ chức thực
hiện, phân tích và xử lý vấn đề
- Biết sử dụng các tính năng cơ bản của các chương trình tin học văn
phòng (Word, Excel, Outlook, Power Point…)
- Có khả năng làm việc độc lập trong công việc; biết duy trì, thiết lập
các mối quan hệ giao tiếp và phối hợp làm việc nhóm tốt
- Quản lý nhóm, giao tiếp, trình bày, thuyết phục và đàm phán tốt
II. VỊ TRÍ: CHUYÊN VIÊN HSE
- Số lượng: 01 nhân sự.
- Địa điểm làm việc: KCN Cái Sơn Hàng Bàng, đường Hoàng Quốc Việt, KV4,
phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
1. Mô tả công việc:
- Đánh giá và nhận diện các yếu tố nguy hiểm; hực hiện khảo sát và đánh
giá các yếu tố nguy cơ trong môi trường làm việc (hóa chất, tiếng ồn,
bụi bẩn, điều kiện ánh sáng, không khí, bảo hộ lao động, phương tiện
v.v.) để xác định các yếu tố có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe và an
toàn người lao động
- Thực hiện công tác giám sát An toàn Vệ sinh lao động các bộ phận trong
Công ty (con người, MMTB, công cụ, phương tiện làm việc, các đơn vị thi
công, Nhà thầu ..)
- Thực hiện các báo cáo về công tác An toàn vệ sinh lao động theo quy
định của Công ty và pháp luật hiện hành
- Chủ trì các cuộc điều tra TNLĐ và sự cố lao động tại Công ty (nếu có).
- Phối hợp với Trưởng bộ phận làm việc với các đoàn kiểm tra, đánh giá
liên quan đến trách nhiệm an toàn vệ sinh lao động tại Công ty
- Xây dựng và triển khai các quy trình, hướng dẫn và biểu mẫu áp dụng
cho công tác an toàn vệ sinh lao động tại Công ty
- Tham gia Đội PCCC và giám sát các biện pháp an toàn PCCN tại Công ty
- Quản lý và thực hiện các báo cáo an toàn thiết bị nghiêm ngặt, quan
trắc môi trường
- Tổ chức đào tạo nội bộ và tham gia đào tạo cho CBCNV về công tác an
toàn vệ sinh lao động trong Công ty.
- Hàng ngày, lưu hồ sơ hoàn công của Nhà thầu xây dựng
2. Yêu cầu công việc:
- Tốt nghiệp Đại học các ngành Kỹ thuật, Điện, Môi trường hoặc các ngành
có liên quan
- Đã từng làm việc tại các Nhà máy chế biến thực phẩm, thủy sản với quy
mô từ 500 lao động trở lên.
- Thành thạo các phần mềm chuyên ngành liên quan.
- Có đầy đủ các chứng chỉ hoạt động trong lĩnh vực an toàn đúng quy định
hiện hành (chứng chỉ huấn luyện ATLĐ, VSLĐ; chứng chỉ quản lý An toàn
trên công trường, chứng chỉ huấn luyện An toàn phòng chống cháy nổ,….)
III. VỊ TRÍ: QUẢN ĐỐC SẢN XUẤT
- Số lượng: 01 nhân sự.
- Địa điểm làm việc: KCN Cái Sơn Hàng Bàng, đường Hoàng Quốc Việt, KV4,
phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
1. Mô tả công việc:
- Lập kế hoạch và tổ chức sản xuất đáp ứng yêu cầu kinh doanh và tiến độ
xuất hàng;
- Điều hành, bố trí sản xuất vận hành thông suốt, đảm bảo nâng cao năng
suất lao động;
- Tổ chức quản lý công cụ dụng cụ, nguyên - vật liệu, tài sản thuộc bộ
phận sản xuất
- Quản lý, điều hành nhân sự toàn bộ khối sản xuất;
- Chịu trách nhiệm về định mức sản xuất, tỷ lệ khấu hao hàng hóa
- Thực hiện các báo cáo liên quan đến sản xuất cho Ban Tổng Giám đốc
- Tham gia xây dựng định biên, ngân sách thuộc khối sản xuất;
- Xây dựng OGSM, KPI cho bộ phận sản xuất và triển khai thực hiện
- Tổ chức công tác An toàn, vệ sinh lao động, an toàn thực phẩm, PCCC
trong sản xuất
- Các công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.
2. Yêu cầu công việc:
- Độ tuổi: từ 35 đến 45
- Giới tính: Nam
- Trình độ: Đại học chuyên ngành Thực phẩm, Thủy sản hoặc các ngành có
liên quan.
- Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Ưu tiên cho các
ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các Nhà máy sản xuất Chế biến Nông
sản/Thực phẩm/Thủy sản có quy mô từ 500 lao động trở lên.
- Có tinh thần trách nhiệm, trung thực, chịu được áp công việc.
- Kỹ năng quản lý, giao tiếp tốt, có tính kỷ luật
- Khả năng giải quyết vấn đề. |